อ่านเรื่องเสียวครอบครัว

เรื่องเสียวพี่สาวกับเพื่อนแอบดูผมชักว่าว

ผมชอบดูหนังxช่วยตัวเองมาก ผมมีเรื่องเสียวๆมาเล่าให้อ่านเหมือนเดิมครับ บ้านผมเป็นบ้านครึ่งไม้ครึ่งปูนเป็นบ้านสองชั้นครับ ชั้นบนมีสองห้องหนึ่งเป็นห้องนอนพี่สาววัย 30 ปี ผมอายุ 16 ปี นอนอยู่ชั้นล่างซึ่งกับห้องนอนพี่สาวครับ พื้นชั้นบนเป็นไม้ที่นำมาต่อกัน เวลาที่ก้มดูที่พื้นไม้จะทำให้เห็นข้างล่างอย่างชัดเจนครับ ผมไม่ได้ระวังตัวเท่าไหร่ บางครั้งก็ลืมไป  ผมชักว่าวทุกวันครับ ก่อนนอนจะเปิดหนังxดูแล้วชักว่าวไปด้วยครับ แบบที่ไม่ได้ปิดไฟ ผมชักว่าวนานมากเกือบชั่วโมงกว่าจะเสร็จครับ  เวลาที่ผมชักว่าวอยู่เสียงห้องข้างบนซึ่งเป็นห้องนอนพี่สาวจะมีเสียงดังเหมือนคนกำลังทำอะไรอยู่ครับ

ตรงช่องรอยต่อของพื้นไม้จะสายตาที่แอบดูก้มส่องมาทางผมครับ ผมรู้แล้วว่าพี่สาวแอบดุผมชักว่าว ผมแกล้งทำเป็นไม่รู้ชักว่าวอย่างมันส์เร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆ บางครั้งก็จับควยให้ตั้งขึ้นแข็งโด่แล้วผงกหัวควยงึกๆๆๆๆกระดกขึ้นกระดกลง ให้พี่สาวที่แอบดูอยู่เห็น ผมรัวมือชักว่าวอย่างรวดเร็วจนน้ำเงี่ยนแตกออกมาเลอะเต็มมือผมไปหมดเลยครับ จากนั้นก็เอาผ้ามาเช็ดควยปิดไฟหลับ เสียงห้องข้างบนดังมาอีกแล้วครับ  อยู่มาวันหนึ่งครับผมอยู่บ้านกับพี่สาวสองคน วันนั้นพี่สาวเรียกผมขึ้นไปหาที่ห้องถามว่า”เมื่อคืนนี้ชักว่าวเสียวไหม พี่เห็นต้นชักว่าวทุกวัน

“พูดจบพี่สาวก็เอามือรูดซิปผมลงไปเอามือล้วงเอาควยผมออกมาครับ จับควยผมรูดขึ้นๆลงๆอย่างหื่นกระหาย ผมเสียวมากยิ่งพี่สาวรูดเร็วเท่าไหร่ผมยิ่งเสียวมากเท่านั้น พี่เงี่ยนจนทนไม่ไหว ให้ผมนอนลงที่เตียงจากนั้นก็ถอดท่อนล่างออกจนเปลือยเปล่า เอาหีมาเสียบควยผมแล้วขย่มอย่างเมามันส์เลยครับ พี่ครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา บอกว่า”เสียวมากเห็นต้นชักว่าวทุกคืน ทุกครั้งที่พี่เห็นต้นชักว่าวพี่เงี่ยนมากต้องตกเบ็ดตามไปด้วยจนเสร็จ

วันนี้พี่ทนไม่ไหวแล้วพี่ขอนะ” พูดจบพี่สาวก็เร่งขย่มควยผมอย่างแรงเลยครับ ทั้งบดทั้งคว้าน เอานิ้วเขี่ยแตดไปด้วยอย่างเสียวที่สุด ผมต้องเอามือไปบีบนมพี่สาวไปด้วยอย่างเมามันส์ แกเร่งขย่มควยผมแรงขึ้นเร็วขึ้นเรื่อยๆ พั่บๆๆๆๆๆ พั่บๆๆๆๆๆ “โอววววว…เสียวจังเลนต้นจ๋า…อูวววว์ อ่าส์” แกร้องครางไปด้วยขย่มไปด้วยอย่างเมามันส์เลยครับ ยิ่งกว่าหนังxอีก พี่สาวขย่มควยผมจนน้ำแตก ตั้งนั้นมาผมแอบxxxกับพี่สาวทุกวันครับในสวนก็เย็ดมาแล้วครับ