อ่านเรื่องเสียวสัตว์

โดนหมาเลียหี

ฉันชื่อ ดาว ปีนี้ก็อายุ 26 แล้ว เป็นพนักงานบัญชีของบริษัทแห่งหนึ่ง เงินเดือนดีพอสมควรที่จะสามารถผ่อนรถผ่อนบ้านเองได้ ฉันยังไม่มีแฟน คงเพราะภาพลักษณ์ของฉันที่ใส่แว่นแลดูเรียบร้อยและเคร่งขรึมเลยไม่ค่อยมีคนกล้าเข้าหา แต่จริง ๆ แล้วฉันก็อยากมีแฟนกับเขาเหมือนกัน เพราะเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูงมาก ฉันต้องดูหนังโป๊แล้วช่วยตัวเองเกือบทุกคืน โดยใช้แตงกวาบ้าง ขวดโรลออนบ้าง สายยางฉีดเม็ดแตดบ้าง แล้วแต่จะเอื้ออำนวย

ฉันเลี้ยงหมาพันธ์โกลเด้นไว้ตัวหนึ่งและรักมันมาก มันชื่อ บิ๊ก มันนอนกับฉันบนเตียงทุกคืน จนวันหยุดเสาร์อาทิตย์มาถึง ฉันตื่นสายเพราะอยากพักผ่อน โทรสั่งพิซซ่ามานอนกินอยู่บนเตียง ฉันกินเสร็จก็เปิดหนังโป๊ดูในห้องแล้วก็เกิดอารมณ์ขึ้น ปกติแล้วฉันไม่เคยช่วยตัวเองต่อหน้าไอ้บิ๊กแต่วันนี้มันนอนหลับอุตุอยู่ที่ปลายเตียงเลยไม่อยากปลุก ฉันถอดเสื้อผ้าออกหมด ก่อนจะใช้นิ้วบี้แตดไปมา มืออีกข้างล้วงเข้าไปในร่องหีสองนิ้ว ชักเข้าออก พระเอกหนังโป๊แลบลิ้นเลียหีนางเอกฉันยิ่งอยากลองว่ามันจะรู้สึกยังไงหนอ เสียวแค่ไหน ขณะฉันกำลังเพลิดเพลินก็มองเห็นไอ้บิ๊กมันตื่นมายืนมองฉันพร้อมกับแลบลิ้นห้อยออกมาจากปาก มันคงงงว่าฉันเป็นอะไรหรือเปล่าเพราะเสียงครางของฉัน ฉันเห็นลิ้นมันก็เสียววาบที่ร่องหี ลิ้นมันใหญ่กว่าลิ้นคนถ้าเลียบนแตดฉันจะเสียวแบบนั้นไหมนะ

ฉันเลยไปหยิบพิซซ่าที่เหลือมาบิเป็นชิ้นแล้ววางลงบนร่องแตด ไอ้บิ๊กกระโดดขึ้นมาบนเตียงทันทีแล้วก้มลงเลียกินพิซซ่าบนเนินหี ลิ้นสากใหญ่ของมันคว้านลงไปที่แตดและร่องหีฉันเต็ม ๆ ใจฉันจะขาดให้ได้ มันเสียวเหลือเกิน เสียวจริง ๆ ฉันจับหน้ามันให้อยู่ตรงหีแล้ววางชิ้นพิซซ่าลงไปอีกมันก็เลียกินอีก ทีนี้พอพิซซ่าหมด แต่ไอ้บิ๊กเหมือนจะรู้ว่าสิ่งที่มันทำ ทำให้เจ้านายที่รักมีความสุข มันเลียลิ้นขึ้นลงจากร่องหีขึ้นมาแตดไม่หยุดอย่างแสนรู้ ฉันเสียวหัวหมุนคว้างไปหมด ลิ้นผู้ชายในหนังโป๊ที่เลียหีนางเอกรู้สึกยังไงฉันไม่รู้ รู้แต่ลิ้นหมาที่เลียหีฉันตอนนี้มันทำฉันเสียวจนสั่นไปทั้งตัว มันเลีย ๆ ๆ จนกระทั่งฉันถึงจุดสุดยอด น้ำหีฉันหลั่งไหลออกมาเฉอะแฉะไปหมด มันยิ่งเลียกินอย่างเอร็ดอร่อย ฉันเดาว่ามันคงมีอารมณ์ทางเพศเหมือนกันเมื่อได้กลิ่นฮอร์โมนของสัตว์เพศเมียหลั่งออกมา มันขึ้นมาคร่อมฉัน พยายามจะกระเด้าควยของมันเข้ามาในหีฉันค่ะ ฉันรีบผลักมันออก ก่อนเอาพิซซ่าวางลงบนหีใหม่อีก มันก็ทำเหมือนเดิม เลียจนฉันแตกอีก แต่เผลอไม่ได้ค่ะ มันคอยจะเด้าฉันอยู่เรื่อย

จากวันนั้นมาฉันก็สั่งพิซซ่ามากินบ่อย ๆ บอกเลยว่าติดใจลิ้นหมามากเลยค่ะ

ใส่ความเห็น